Chi tiết bảng giá thẩm mỹ viện Khơ Thị 2020 sẽ giúp những người đang có nhu cầu muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Khơ Thị có thêm thông tin để chuẩn bị kỹ lượng nhất cho việc làm đẹp của bản thân mình. Việc có sự chuẩn bị trước sẽ giúp mọi người an tâm hơn phần nào trong khi thực hiện các liệu trình làm đẹp.

Các dich vụ tại thẩm mỹ viện Khơ Thị

Với những tín đồ làm đẹp thì thẩm mỹ viện Khơ Thị không còn là cái tên quá xa lạ nữa. Thẩm mỹ viện Khơ Thị được biết đến với việc là cơ sở làm đẹp lâu năm và uy tín nhờ việc cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với giá thành ưu đãi.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ với giá hấp dẫn

Các dịch vụ thẩm mỹ uy tín được lựa chọn nhiều nhất tại thẩm mỹ viện Khơ Thị chính là:

 • Các dịch vụ thẩm mỹ da toàn diện không phẫu thuật.
 • Dịch vụ làm đẹp cho mắt và môi không phẫu thuật.
 • Thon gọn gương mặt với liệu trình phẫu thuật an toàn.

Bảng giá thẩm mỹ viện Khơ Thị 2020

Với mỗi loại hình thẩm mỹ khác nhau, mỗi phương pháp khác nhau nên tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn thì sẽ có một mức chi phí khác nhau. Nếu bạn đang muốn thực hiện một trong những liệu trình thẩm mỹ nổi bật tại Khơ Thị thì bạn không nên bỏ qua việc tham khảo chi tiết về bảng giá thẩm mỹ viện Khơ Thị 2020 dưới đây.

Giá cho một liệu trình thẩm mỹ mắt tại Khơ Thị

Thẩm mỹ mắt là một dịch vụ được đội ngũ lãnh đạo đầu tư phát triển. Với các dịch vụ thẩm mỹ mắt của mình, Khơ Thị tập trung vào việc giúp bạn có được đôi mắt to tròn, 2 mí, đẹp tự nhiên. Loại bỏ hoàn toàn các tình trạng như sụp mí, mắt 1 mí và các vấn đề liên quan đến vẻ đẹp của đôi mắt khác. Một liệu trình thẩm mỹ mắt tại Khơ Thị chỉ kéo dài từ 45-60 phút, hiệu quả mang lại cao nhưng chi phí vô cùng hợp lí.

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ mắt tại Khơ Thị

Thẩm mỹ mắt tại Khơ Thị giúp cho bạn có một đôi mắt đẹp trên cả sự mong đợi

Giá chi tiết cho từng liệu trình thẩm mỹ mắt tại Khơ Thị:

 • Cắt mắt hai mí: 7 triệu
 • Bấm mí mắt Hàn Quốc : 6 triệu.
 • Thẩm mỹ làm mắt to: 20 triệu
 • Lấy mỡ mí mắt: 7 triệu.
 • Trẻ hóa vùng mắt: 16 triệu

Phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật Hàm Mặt chính là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhọn tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị. Những người có các vấn đề liên quan đến hàm mặt như hô, cằm vuông, gò má cao… sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng, an toàn với mức chi phí cực kì ưu đãi tại thẩm mỹ viện Khơ Thị

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ hàm mặt tại thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ hàm mặt là một trong những dịch vụ làm đẹp mũi nhọn tại Khơ Thị

Chi tiết bảng giá thẩm mỹ viện Khơ Thị 2020:

 • Gọt cằm: 45 triệu.
 • Gọt hàm vline: 70 triệu.
 • Đồn cằm Hàn Quốc: 25 triệu.
 • Hạ gò má: 70 triệu.
 • Tạo cằm chẻ: 15 triệu

Thẩm mỹ da toàn diện

Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thì dịch vụ thẩm mỹ da toàn diện cũng là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại Thảm mỹ viện chúng tôi.Các dịch vụ chăm sóc da toàn diện của Khơ Thị chú trọng 2 điều đó là làm trắng và trẻ hóa làn da.

Với dịch vụ trẻ hóa toàn diện, các chuyên gia của Khơ Thị sẽ giúp ladn da của bạn trở nên căng mịn và láng bóng chỉ với một liệu trình trị liệu. Gói trẻ hóa da của Khơ Thị chỉ dao động từ 35-40 triệu đồng. Chỉ cần một liệu trình không phẫu thuật duy nhất các vết nám da, chân chim, vết nhăn đuôi mắt do tuổi tác sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn.

Công nghệ tắm trắng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Khơ Thị sẽ giúp bạn có được một làn da tawgns mịn không tì vết, không còn các tình trạng như đen nám và sạm da. Chỉ với mức chi phí từ 20-30 triệu đồng, thực hiện một liệu trình trắng da toàn diện tại Khơ Thị bạn sẽ sở hữu được làn da đep như mong ước mà không cần sợ bị bắt nắng.

Bên cạnh các dịch vụ thường xuyên được sử dụng trên, thẩm mỹ viện Khơ Thị còn cung cấp nhiều liệu trình làm đẹp khác với mức chi phí vô cùng hợp lí khác. Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại website chính thức của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến bất kì các dịch vụ thẩm mỹ nào tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị, bạn có thể liê hệ trực tiếp với chúng tôi để có những sự tư vấn chính xác nhất về gói dịch vụ cũng như bảng giá chi tiết cho dịch vụ đó.